Tổ văn hóa ngoại ngữ tin học

Đội ngũ giáo viên trong tổ đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ chuyên môn, một giáo viên là Thạc sĩ. Các thầy cô trong tổ không ngừng học hỏi, rèn luyện, trau dồi kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn. Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy, cô giáo trong tổ luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong nhiều năm qua, theo truyền thống của nhà trường tổ  nhiều luôn giữ vững danh hiệu  là tổ lao động tiên tiến. Đội ngũ thầy, cô giáo trong tổ luôn hăng hái nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào.

Hàng năm  thực hiện theo chỉ đạo hướng dẫn nhiệm vụ năm học của các cấp lãnh đạo, tổ đã triển khai và thực hiện nhiều hoạt động, luôn cố gắng quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học!